THIẾT BỊ VỆ SINH JOOLUX

Tin tức - Blog

Lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại Kangaroo

Đăng bởi : NGUYỄN ĐỨC TOÀN29/09/2017

Bếp hồng ngoại Kangaroo được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn nhờ những ưu điểm như không kén chất liệu nồi, an toàn, dễ vệ sinh… Tuy nhiên vẫn có một số lưu ý nhỏ bạn cần phải biết để dùng sản phẩm hiệu quả, tiết kiệm và gia tăng tuổi thọ.

Vì sao nên chọn mua bếp hồng ngoại Kangaroo?

- Bếp hồng ngoại Kangaroo có hệ thống khóa an toàn, bộ cảnh báo nhiệt lượng còn dư và chức năng cài đặt hiển thị thời gian nấu nướng sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình nấu ăn.

bếp hồng ngoại kangaroo.jpg

Bếp hồng ngoại Kangaroo chính hãng tại Hà Nội

- Bạn có thể dùng nhiều loại nồi khác nhau, tận dụng được các loại nồi xoong cũ mà không phải mua nồi mới khi thay bếp. Tuy nhiên bạn cũng cần tránh dùng các loại nồi nhôm đáy quá mỏng.

- Mặt bếp được làm bằng chất liệu thủy tinh hữu cơ, tích hợp nhiều thấu kính hội tụ sẽ giúp truyền năng lượng vào đáy nồi theo phương vuông góc, từ đó thực phẩm sẽ được làm chín đều hơn và nhanh hơn so với các loại bếp khác.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng bếp này để nướng thực phẩm tươi sống và thực phẩm khô một cách nhanh chóng.

- Bếp được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại rất dễ vệ sinh và cất giữ, có thể linh động di chuyển để làm các món nướng, món lẩu…

Lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại

Để đảm bảo an toàn và tiết kiệm khi sử dụng bếp bạn nên lưu ý những điều sau:

- Không bật bếp quá lâu khi chưa có thức ăn: bật bếp quá lâu khi chưa có thức ăn không chỉ gây lãng phí điện năng mà còn làm giảm tuổi thọ của bếp và dễ gây hỏng nồi, đặc biệt là đối với những loại nồi làm bằng chất liệu nhôm mỏng.

- Không kéo lê đồ vật trên mặt bếp: bề mặt bếp được làm bằng kính cường lực có khả năng chịu lực cao, tuy nhiên nếu kéo lê nồi hoặc đồ vật trên mặt bếp sẽ dễ gây tróc lớp sơn phủ bảo vệ trên mặt kính.

bếp hồng ngoại kangaroo -2

Lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại Kangaroo

- Tuyệt đối không chạm vào bếp khi đang nấu hoặc khi mới nấu xong: khi hoạt động, nhiệt độ trên mặt bếp rất nóng. Ngay cả khi đã tắt, bếp cũng không thể nguội ngay được mà phải chờ một thời gian. Do đó tuyệt đối không được chạm vào bếp, nếu cần vệ sinh lau chùi phải đợi bếp nguội hoàn toàn và ngắt điện.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

0971929866