THIẾT BỊ VỆ SINH JOOLUX

Tin tức - Blog

4 CÁCH CHON MUA MÁY LỌC NƯỚC

Đăng bởi : NGUYỄN ĐỨC TOÀN15/11/2017

LÀM SAO CHỌN MUA ĐƯỢC MÁY LỌC NƯỚC TỐT NHẤT? PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG NHẤT?

4 BƯỚC ĐỂ LỰA CHON MÁY LỌC NƯỚC TỐT NHẤT BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN, CẦN BIẾT ?

LÀM SAO CHỌN MUA ĐƯỢC MÁY LỌC NƯỚC TỐT NHẤT? PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG NHẤT?

Ngày nay, với việc công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng nhanh, nguồn nước từ đó cũng bị ô nhiệm nhiều, nên nhu cầu an toàn, bảo vệ sức khỏe được người dân đặt nên hàng đầu.

Với việc sử dụng máy lọc nước RO ngày càng tăng cao thì sẽ không quá ngạc nhiên khi trên thị trường có rất nhiều những chủng loại, nhãn hiệu, đơn vị cung cấp, phân phối sản phẩm các dòng sản phẩm máy lọc nước dành cho gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước và đang phân vân tìm loại máy lọc nước tốt, phù hợp hãy cùng kangaroothanglong.com/kangaroogiagoc.com tìm hiểu về 4 bước lựa chọn máy lọc nước tốt nhất nhé.

1. Xác định các điều kiện cần thiết để sử dụng máy lọc nước:

- Nguồn nước nhà bạn đang dùng, cần sử lý là nguồn nước gì: Nước giếng khoan? nước máy thành phố? hay nước mưa? Nước mặt ...

- Nguồn nước sử dụng có bị nhiễm: nước nhiễm mặn (gần biển), nước nhiễm nhiều canxi (gần núi đá vôi), nước nhiễm phèn (vùng chiêm chũng), nước nhiễm sắt, nước mangan, nước gần khu công nghiệp, làng nghề ... không ?

- Nhu cầu sử dụng của gia đình bạn là chỉ dùng máy lọc nước ăn uống hay cả nước sinh hoạt cho cả nhà?

- Lượng nước gia đình bạn sử dụng hàng ngày khoảng bao nhiêu?

mua máy lọc nào tốt nhất

KHI TRẢ LỜI XONG CÁC CÂU HỎI NÀY, BẠN THAM KHẢO CÁC GIẢI PHÁP CHÚNG TÔI ĐƯA RA:

Giải pháp 1: Bạn nên sử dụng 02 hệ thống lọc nước trong nhà:

- Hệ thống 1: Là hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt kể cả nguồn nước tốt nhất bạn đang dùng là nước máy ở thành phố. Do nhiều nguyên nhân dẫn đến nước vẫn rất nhiều cặn bẩn, sắt hoặc mangan,... Trong quá trình sử dụng, cặn bẩn sẽ bám và làm hư hỏng các thiết bị như: Tắc ống dẫn, tắc và kẹt sen vòi, hoen ố thiết bị vệ sinh. Không những thế, bạn cũng vẫn phải tiếp xúc hàng ngày thông qua các sinh hoạt sẽ có những nguy cơ không tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình.

- Hệ thống 2: Là hệ thống lọc nước cho ăn và uống trực tiếp. Nước đưa vào cơ thể là cực kỳ quan trọng. Bất kể là nguồn nước nào thì bạn vẫn nên chọn và sử dụng một máy lọc nước có thể uống được ngay. Ví dụ như nước mưa - Loại nước mà trước đây có thể uống ngay thì bây giờ cũng vô cùng bẩn và có hại do ô nhiễm, khói bụi, vi sinh vật gây hại.

Giải pháp 2: Chỉ sử dụng hệ thống lọc nước ăn và uống trực tiếp

- Bạn hãy mua và sử dụng một máy lọc nước RO - Loại máy lọc theo công nghệ RO này lọc sạch và uống được ngay có chất lượng hơn hẳn so với các công nghệ lọc nước khác.

- Tham khảo nhân viên tư vấn và chọn máy có công suất lọc nước phù hợp, có chức năng lọc tốt, bổ sung khoáng, diệt khuẩn,... tại www.kangaroothanglong.com với sp chính hãng kangaroo, có giá phân phối tốt nhất thị trường.

- Nếu nguồn nước ở các vùng nhiễm mặn, lợ, phèn hay đá vôi thì nên sử dụng máy lọc nước có các lõi lọc phù hợp bổ sung các chức năng khử lại các điều kiện này.

2. Xác định lựa chọn công nghệ lọc thế nào cho tốt?

Trên thị trường hiện nay cơ bản phân thành 2 loại công nghệ lọc là công nghệ lọc RO và Nano. Mỗi công nghệ lọc đều có những ưu nhược điểm, cơ chế hoạt riêng phù hợp với từng loại đặc điểm.

Máy lọc nước công nghệ RO khá kén nước, hiệu quả nhất khi nước chưa qua xử lý, bị ô nhiễm. Nếu lọc nước mưa, RO sẽ làm tăng lượng axit gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

May loc nuoc Nano phù hợp với nhiều nguồn nước hơn, tuy nhiên nếu nước nhiều cặn vôi, máy lọc không hiệu quả. Ngoài ra Nano không làm hết vị mặn của nước nhiễm mặn, nhiễm lợ.

Máy lọc nước RO cho ra sản phẩm nước tinh khiết, lọc sạch tạp chất tuy nhiên lại loại bỏ một số khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Nano giữ được các khoáng chất có lợi nhưng không đảm bảo lọc hết vi khuẩn, bủi bẩn, tạp chất cần lọc và dễ đóng cặn.

Nguồn nước quá ô nhiễm, nước máy, nước giếng khoan nên chọn máy lọc nước RO, nguồn nước mưa, nước máy đã qua xử lý có thể chọn máy lọc nước Nano nhưng áp lực nước phải cao.

Theo chuyên gia khuyên nên lựa chọn máy lọc nước RO vì ứng dụng cơ chế lọc nước của thận rất khoa học. Công nghệ RO sẽ loại bỏ lượng nước thải không tốt cho con người.

máy lọc nước kangaroo

3. Xác định lựa chọn mua máy lọc nước của hãng nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy lọc nước từ hàng nhập khẩu nguyên chiếc, đến hàng lắp ráp thương hiệu nước ngoài đến hàng xuất xứ và sản xuất tại Việt Nam, kể cả các loại hàng giả hàng nhái được bày bán khắp thị trường. Bạn cần lựa chọn được hãng máy lọc nước uy tín, sản phẩm chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ, đã được kiểm nghiệm kiểm chứng chất lượng, chất lượng đảm bảo, có bảo hành thông số kỹ thuật rõ ràng. KangarooBluemoon cũng được coi là một trong những hãng máy lọc nước uy tín, được tin dùng hiện nay bạn có thể tham khảo.

Máy lọc nước thương hiệu Kangaroo và Bluemoon được tin dùng lựa chọn hiện nay

4. Xem xét giá cả của máy lọc nước

Bạn xác định khoảng giá có thể chi trả cho loại thiết bị này. Trên thị trường cũng phân thành nhiều loại sản phẩm khác nhau phân thành các lõi lọc từ 6-7-8-9 lõi lọc. Càng nhiều lõi lọc mức giá càng cao và mức giá còn dựa theo các thương hiệu. Sau khi lựa chọn được một vài hãng máy lọc nước phù hợp bạn có thể tham khảo mức giá các dòng sản phẩm của các hãng đó để có sự so sánh và lựa chọn hợp lý. Mức giá của các sản phẩm chính hãng có mức giá giao động từ 3 - 6 triệu đồng. Có những dòng sản phẩm cao cấp hơn sử dụng cho nhu cầu sử dụng lớn hơn như các doanh nghiệp, cơ quan, công ty,... có mức giá cao hơn từ 8 - 10 triệu đồng.

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm máy lọc nước tốt, mang lại nguồn nước an toàn, đảm bảo cho cả gia đình !

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

0971929866