Bơm máy lọc nước kangaroo

Đánh giá

:

Giá

:

680.000₫

800.000₫

-15%
Mô tả :

KÊNH MUA BÁN ONLINE THÂN THIỆN - FREESHIP HN

KANGAROOGIAGOC : Cam kết bán với giá gốc theo giá buôn đại lý, chúng tôi ko nâng giá để KM, sp chính hãng, nếu quý vị phát hiện bán hàng giả, hàng nhái, chúng tôi xin chịu phạt.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng!!!

Tổng đài : 024.22.100.200  - 0983.482.489

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 4000000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 4000000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & Bắc Ninh,Hưng Yên)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & Bắc Ninh,Hưng Yên)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bơm tăng áp máy lọc nước Kangaroo:

- giúp tăng áp lực nguồn nước tại các khu chung cư cao tầng, đảm bảo máy lọc có nước chảy mạnh tại các địa hình khác nhau..

Bơm tăng áp máy lọc nước Kangaroo có tác dụng gì?

Máy lọc nước Kangaroo hiện nay đều trang bị bơm tăng áp để đảm bảo máy có thể hút được nước ở các địa hình khác nhau. Bơm tăng áp trong máy lọc nước Kangaroo là loại bơm tự động, dùng để tăng áp lực đường ống khi có bất kỳ 1 van đường ống được mở, nó rất hợp sử dụng cho các gia đình có đường nước yếu hay không đủ lực để hút bình thường.

bom-may-loc-nuoc-ro

Bơm máy lọc nước Kangaroo có khả năng tăng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm, có tác dụng cung cấp lượng nước nhiều trong cùng một thời điểm. Nó hoạt động dựa vào khả năng điều chỉnh áp lực trong đường ống. Áp suất trong ống dẫn thay đổi khi đó vị trí áp lực sẽ khác nhau ở các vị trí trên ống. Khi áp suất giảm xuống, hệ thống cảm biến truyền tín hiệu cho công tắc áp suất, máy bơm hoạt động và gia tăng áp lực trong đường ống. Công tắc áp suất sẽ tắt khi áp suất tăng cao hơn trong đường ống, áp lực trong đường ống sẽ giảm.

bom-tang-ap-may-loc-nuoc

Bơm tăng áp máy lọc nước Kangaroo có 2 loại chính là:

– Bơm tăng áp thường (cơ): sử dụng rơ le để ngắt điện

– Bơm tăng áp điện tử: sử dụng mạch điện tử để ngắt điện

Bơm tăng áp của máy thường được lắp đặt ở trên cao, nằm dưới bồn nước để đẩy nước xuống các đường ống vì khả năng đẩy lên cao yếu. Máy có khả năng tự động gia tăng áp lực trong đường ống, làm nước mạnh hơn, có thể sử dụng cho máy nước nóng năng lượng mặt trời.

may-bom-may-loc-nuoc-kangaroo-karofi

Bơm tăng áp máy lọc nước kangaroo hoạt động hiệu quả

- Hoạt động không cần phao tự động, khi bất kỳ cái vòi nào mở nước, bơm tăng áp sẽ tự động bơm. Máy bơm tăng áp điện tử sử dụng lực do dòng nước yếu chảy qua làm mở công tắc từ, tự động đóng, mở khi sử dụng. Áp lực tạo ra lớn hơn so với những bơm tự động khác do thiết kế nhiều tầng cánh.

- Thích hợp nhất cho việc tăng áp lực nước từ nơi có áp lực thấp, từ bể chứa nước trên nóc nhà cung cấp nước cho các thiết bị sử dụng nước. Bơm tăng áp phù hợp với gia đình, nhà cao tầng, phòng trọ, khách sạn, có khả năng tăng áp lực nước cho 3 đến 4 thiết bị sử dụng nước hoạt động song song trong gia đình (máy giặt, bình nóng lạnh,…).

- Bơm nhỏ gọn, dễ lắp đặt bên trong máy bơm nước, hoạt động khá êm ái, hoàn toàn không nghe thấy tiếng ồn và khả năng tiết kiệm điện năng tối đa.

- Bơm máy bơm nước kangaroo nên sử dụng loại bơm có rơ le tự động ngắt để hạn chế sự nóng của máy, hạn chế sự cố cháy nổ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Giá bán buôn - 024.22.100.200

- kangaroogiagoc đang nỗ lực đem đến tiện ích mua sắm tốt nhất với giá bán theo giá buôn, giúp tiết kiệm đáng kể chi phi mua hàng cũng như đảm bảo hàng bán ra là chính hãng.

- SP chúng tôi bán ra với giá bán buôn, một số khách hàng thấy rẻ hơn nhiều so với giá mua bên ngoài nên nghi ngờ là hàng ko chính hãng, chúng tôi xin cam kết và chắc chắn, nêu là hàng nhái, giả chúng tôi xin bù gấp 2 lần tiền.

sửa máy lọc nước tại phương mai

Sản phẩm liên quan

0971929866