BÌNH LỌC NƯỚC SAFIA-KOREA

Đánh giá

:

Giá

:

550.000₫

950.000₫

-42%
Mô tả :

KÊNH MUA BÁN ONLINE THÂN THIỆN - FREESHIP HN

KANGAROOGIAGOC : Cam kết bán với giá gốc theo giá buôn đại lý, chúng tôi ko nâng giá để KM, sp chính hãng, nếu quý vị phát hiện bán hàng giả, hàng nhái, chúng tôi xin chịu phạt.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng!!!

Tổng đài : 024.22.100.200  - 0983.482.489

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 4000000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 4000000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & Bắc Ninh,Hưng Yên)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & Bắc Ninh,Hưng Yên)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

KOREANA - thương hiệu bình lọc nước uy tín quốc tế.

BÌNH LỌC NƯỚC SAFIA-KOREA

BINH-LOC-NUOC-KOREA

        

KOREANA luôn được các kỹ sư Hàn Quốc kiểm tra gắt gao về chất lượng. Những vật liệu lọc được cung ứng bởi những nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới đã đem lại chất lượng không thể so sánh của KOREANA. 
Bộ lọc KOREANA đã được xuất khẩu sang Nhật Bản và Châu Mỹ. Sản phẩm đã được kiểm định tại: Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, số 720070. Mẫu nước qua bình lọc cũng đã được xét nghiệm tại Trung Tâm Y Tế Dự Phòng (Bộ Y Tế - Việt Nam), số 73KXN. 

LỌC GỐM SINH HỌC

 

        

Lọc gốm được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Tuy nhiên, loại tốt nhất đưược sản xuất từ gốm sinh học, vật liệu này có những lỗ xốp mao dẫn siêu nhỏ có thể lọc được đến kích thước của vi khuẩn. Ðây chính là vật liệu dùng làm lọc gốm của bình lọc KOREANA. Lọc gốm KOREANA hiện được dùng phổ biến tại các nước phát triển như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản...

LÕI LỌC TRỤ NHIỀU TẦNG

 

BÌNH LỌC NƯỚC KOREA - SAFIA

        

Lọc trụ được kết hợp bởi: than hoạt tính (khử mùi, độc, chất hữu cơ hòa tan...); zeolite (hấp thụ chì, thuỷ ngân) ; hạt trao đổi ion (hấp thụ các chất làm nước cứng); silica (duy trì độ sạch, trong của nước, cân bằng độ PH) và hạt sứ sinh học chứa bạc Ag+ (khử vi khuẩn trong nước). Chỉ có bộ lọc của bình KOREANA chứa đủ các chức năng trên. 
Quý khách nên chọn sản phẩm KOREANA để chắc chắn về chất lượng sử dụng.

ĐÁ KHOÁNG

 

        

Được khai thác dưới lòng biển sâu tại đảo Cheju Hàn Quốc. Tính chất tạo khoáng nhẹ và cân bằng của loại đá này chỉ được tìm thấy tại vài nơi trên thế giới. Chưa được tìm thấy ở Việt Nam. Vì đá luôn được bọc trong hộp, nên Qúy khách nên chọn KOREANA để chắc chắn chất lượng

VÒI TỪ TRƯỜNG

 

 

Sản phẩm liên quan

0971929866