THIẾT BỊ VỆ SINH JOOLUX

Tin tức - Blog

Tại sao nên uống nước Hydrogen?

Đăng bởi : NGUYỄN ĐỨC TOÀN29/09/2017

Trong thời gian gần đây, Cụm từ “nước Hydrogen” đang rất được người tiêu dùng Việt Nam quan tâm tìm hiểu. Nguyên do là tập đoàn Kangaroo mới cho ra đời sản phẩm mang tính đột phá: Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen, sử dụng công nghệ tạo Hydrogen từ Hàn Quốc. Vậy có thực sự nên uống nước Hydrogen?

Vậy có thực sự nên uống nước Hydrogen?

Vậy có thực sự nên uống nước Hydrogen?

 

Trước tiên, chúng ta nên hiểu qua khái niệm về nước Hydrogen. Nói một cách đơn giản, nước Hydrogen là nước giàu Hydro, cũng như nước có gas là nước chứa nhiều CO2, nước giàu Oxy là nước có chứa Oxy hòa tan…

 

Với nước uống có gas, chúng ta khi uống thường xuyên có tình trạng “ợ” hơi, đó là do các thành phần khí CO2 tách khỏi nước và thoát ra ngoài. Nước uống có Gas cung cấp năng lượng tức thời, không kèm theo vitamin nên còn gọi là “năng lượng rỗng”, dùng lâu dài không có lợi cho người sử dụng.

 

Trái ngược lại, nước Hydrogen (nước giàu hydro) không những được coi là nước “sạch”, mà còn là nước “khỏe”.  Cơ thể con người cần Oxy -  chất khí tạo ra nguồn sống, nhưng Oxy rất dễ chuyển hóa thành chất Oxy hóa, gây ra những tác hại với sức khỏe. Khi sử dụng nước Hydrogen, các phân từ Hydro trong đó sẽ kết hợp với chất Oxy hóa, tạo thành các phân tử nước và thải ra ngoài. Nhờ vậy, sẽ giảm thiểu được các hiện tượng như giảm trí nhớ, căng thẳng (stress), các bệnh về đường ruột, làm chậm quá trình lão hóa, chăm sóc cho da.

 

H2 trong nước Hydrogen kết hợp với các phân tử Oxy hóa, tạo thành nước và thải ra ngoài cơ thể

H2 trong nước Hydrogen kết hợp với các phân tử Oxy hóa, tạo thành nước và thải ra ngoài cơ thể

Trước đây, nước Hydrogen khá xa lạ với thị trường Việt Nam do tính công nghệ chế tạo phức tạp, đắt tiền. Nhưng giờ đây, bạn đã có thể dễ dàng có được nhờ Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen, với công nghệ chia tách hạt khoáng gốm tạo nên các phân tử H2 được các chuyên gia trên thế giới công nhận. Giá một chiếc Máy lọc nước Kangarô Hydrogen KG100HQ, KG100HA chỉ chưa đến 8 triệu đồng.

Hãy nhanh tay sắm một chiếc Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen để chắm sóc tốt hơn cho sức khỏe gia đình mình nhé!

Bình luận (0)

Viết bình luận :

0971929866